บริการ

สิ่งหลักๆที่เราทำเพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบายที่สูงสุดของท่านหรือบุตรหลาน

 1. เราจะนำท่านไปยังประเทศจีน
  ท่านรู้หรือไม่ว่าการผจญภัยและโอกาสนั้นรอท่านอยู่ในประเทศจีน แต่บางทีอาจมีความยุ่งยากเรื่องการติดต่อที่จะเกิดขึ้นได้ ดังนั้น เราจะช่วยท่านในเรื่องการติดต่อและเรื่องเอกสารเพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกและสบายใจอย่างเต็มที่สำหรับการไปประเทศจีนในครั้งนี้
 2. ให้ท่านไปยังประเทศจีนอย่างราบรื่น
  ทางเราบริการจัดหาที่อยู่อาศัยให้ท่านทั้งหมดและเมื่อท่านถึงสนามบินที่ประเทศจีน ทางเรามีบริการรถรับท่านจากสนามบินเพื่อชมบรรยากาศรอบๆเมืองก่อนนำท่านไปสู่ที่พักเพื่อให้ท่านได้ชมทัศนียภาพโดยรอบของเมือง
 3. ให้ความรู้อย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับวัฒนธรรมจีน
  เรามีหลักสูตรเร่งรัดในเรื่องวัฒนธรรมจีนสมัยใหม่เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใจถึงวิธีการและขนบธรรมเนียมที่แตกต่างของประเทศจีนมากยิ่งขึ้น ดังนั้นท่านจะสามารถเห็นความแตกต่างของวัฒนธรรมเพื่อให้ท่านได้สนุกสนานพร้อมทั้งเรียนรู้ไปกับประวัติศาสตร์หน้าใหม่ได้โดยง่ายขึ้น
 4. ให้ท่านไม่รู้สึกโดดเดี่ยวในต่างแดน
  เมื่อท่านเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวSinovast เรายืนยันได้ว่าท่านจะไม่มีทางรู้สึกโดดเดี่ยว เพราะท่านจะได้พบกับนักเรียนจากทั่วโลกที่พร้อมจะทำความรู้จักแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ประสบการณ์และพร้อมที่จะผจญภัยไปด้วยกัน อีกทั้งทางSinovast อยู่ข้างท่านและพร้อมที่จะช่วยเหลือท่านทุกเมื่อ
 5. ให้โอกาสท่านได้สัมผัสกับประเทศจีนที่แท้จริง
  นอกจากความรู้ทางด้านภาษาที่ท่านจะได้รับแล้วนั้น ทางเราพร้อมที่จะมอบ ประสบการณ์ใหม่ที่ดีที่สุดในการมาประเทศจีนครั้งนี้กับท่าน โดยการที่เราจะพาท่านลัดเลาะไปยังที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ตามตรอกและซอยเพื่อให้ท่านพบกับร้านค้าท้องถิ่นที่ดีที่สุดซึ่งท่านอาจไม่สามารถพบได้ด้วยตัวท่านเอง ทางเราพร้อมที่จะแนะนำอาหารที่เป็นที่ชื่นชอบของคนพื้นเมือง ดังนั้น ท่านจะได้ความรู้และได้ท่องเที่ยวที่เข้าถึงหัวใจของคนในประเทศจีนอย่างแท้จริง
 6. เราคอยดูแลปกป้องและอำนวยความสะดวกท่าน
  เรามีบริการการช่วยเหลือดูแลท่านตลอด 24 ชม. เพื่อช่วยเหลือท่านในขณะที่พักอาศัยอยู่ที่ประเทศจีน เมื่อท่านต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารยอดนิยมที่ดีที่สุด หรือแม้แต่ติดต่อกับสถานที่ต่างๆ เช่น มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล เป็นต้น ทางSinovast มั่นใจว่าไม่มีอะไรที่เราไม่สามารถจัดการได้ ถ้าท่านเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Sinovast เราพร้อมที่จะจัดการให้ท่านได้ทุกอย่าง

สำหรับผู้ปกครอง

สำหรับผู้ปกครองท่านใดที่มีแผนจะส่งบุตรหลานของท่านไปเรียนต่อยังประเทศจีนอาจมีความกังวลใจอยู่ไม่น้อยไม่เพียงเพราะพวกเขาจะต้องเดินทางด้วยตัวเองหรือแม้กระทั่งอาจเป็นการเดินทางไปต่างประเทศคนเดียวเป็นครั้งแรก ซึ่งความกังวลใจในเรื่องเหล่านั้นจะไม่เกิดขึ้นกับเราเพราะเราจะทำงานร่วมกับท่านและบุตรหลานของท่านเพื่อจัดเตรียมทุกอย่างสำหรับการเดินทางสู่ประเทศจีน เพื่อบุตรหลานของท่านจะได้รับความสะดวกสบายและความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรก

ทางเรามีตัวเลือกต่างๆมากมาย เช่น เมือง มหาวิทยาลัย และที่พัก พร้อมทั้งการให้คำแนะนำจากบุคคลากรที่มีประสบการณ์ตรง เราจะประเมินสิ่งที่ท่านและบุตรหลานของท่านคาดหวังที่จะได้รับขณะอยู่ในประเทศจีนและแนะนำโปรแกรมการเรียนการสอนที่เหมาะสมกับความคาดหวังของท่าน ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียนภาษาทั้งในไทยและจีนหรือโปรแกรมเรียนต่อปริญญาและอื่นๆ

เมื่อพวกท่านไปยังประเทศจีน เรามีบริการการติดต่อตลอด 24 ชม.สำหรับท่านและบุตรหลานของท่านโดยเฉพาะหรือหากต้องการที่จะติดต่อบุตรหลานของท่านอย่างเร่งด่วนหรือหากเกิดกรณีไม่สามารถติดต่อบุตรหลานของท่านได้ ท่านสามารถทำการติดต่อเราเพื่อให้เราทำการติดต่อบุคคลากรบริษัทที่จีนเพื่อให้ท่านวางใจได้ว่าบุตรหลานของท่านจะปลอดภัยและได้รับบริการรวมถึงการอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด ทางเรามีบุคคลากรของบริษัทซึ่งพักอาศัยอยู่ไม่ห่างจากบุตรหลานของท่านมากนัก เพื่อทำการดูแลและติดต่อบุตรหลานของท่านอย่างใกล้ชิดและเร่งด่วนที่สุด โดยเราตระหนักถึง“การให้ความสำคัญกับบุตรหลานของท่านเสมือนคนในครอบครัวของเรา”

สำหรับพ่อแม่ที่เป็นห่วงลูกที่มีการจัดเตรียมเองทั้งหมด เรามีการรายงานผู้ปกครองเป็นระยะ ตั้งแต่ลงจากเครื่องบินถึงหอพักตลอดจนเสร็จสิ้นคอร์สการเรียนหลังสูตรภาษาจีนและเดินทางกลับประเทศไทย เป็นการช่วยเหลือและการดูแลเล็กๆน้อยๆเพื่อเป็นการตอบแทนที่ผู้ปกครองทุกท่านให้ความไว้วางใจเราในการดูแลบุตรหลานที่รักของท่านทุกคน

เรายังมีตัวเลือกอื่นๆสำหรับนักเรียนที่มีอายุน้อยในกรณีที่ท่านต้องการความปลอดภัยมากขึ้นสำหรับบุตรหลานของท่านรวมไปถึงการห้ามออกนอกบ้านยามวิกาล ทางSinovastจะมีการเช็คเมื่อพวกเขาไม่ได้อยู่ในชั้นเรียนหรืออยู่กับครูสอนพิเศษ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพื่อจะได้ทำการหารือกับผู้ปกครองเป็นกรณีไป หรือทำการติดต่อและสอบถามเราเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้

พนักงานต่างประเทศของเราทั้งหมดเคยศึกษาในประเทศจีน เพื่อเป็นการให้ท่านสามารถมั่นใจและไว้ใจที่จะปล่อยบุตรหลานของท่านให้เราดูแล ท่านสามารถตรวจสอบประวัติพนักงานของเราที่นี่เพื่อเป็นการรับรองเบื้องต้นถึงความปลอดภัยได้ เราทุกคนเป็นมิตรและพร้อมให้ความช่วยเหลือท่านเสมอนั้นคือสิ่งที่เราทำ

line@