Sinovast's news

Shanghai Summer Camp July 2024

เดินทาง 13-27 กรกฎาคม 2024 รับสมัครอายุตั้งเเต่ 12 ปีขึ้นไป **ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานภาษาจีน สมัครได้เเล้วตั้งเเต่วันนี้ - 30 เมษายน 2024 รายละเอียดโครงการ Click สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line : https://lin.ee/32Phfac หรือ โทรสอบถามได้ที่ 062-453-9922 , 096-949-9442

บริการรับยื่นขอวีซ่าจีนทุกประเภท (ค่าบริการเริ่มต้น 1,000 บาท)

เอกสารพื้นฐานที่ต้องเตรียม เพิ่มเติมสำหรับผู้ยื่นขอที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ เอกสารเพิ่มเติมของวีซ่าแต่ละประเภท วีซ่าท่องเที่ยว L วีซ่าธุรกิจ M ว[…]

บริการยื่นขอ Non criminal record-ใบรับรองประวัติอาชญากรรมเพื่อใช้ในต่างประเทศ (แบบด่วน 7 วันทำการ)

เอกสารสำหรับการยื่นขอ 1.สำเนาหนังสือเดินทาง2.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน3.สำเนาทะเบียนบ้าน4.สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ. นามสกุล (ถ้ามี)5.สำเนาทะเบียนสมรสหรือทะเบ[…]

สถานที่เรียน

Our aim is to make you have the best experience in China, so we offer you the opportunity to study and travel in China. You will feel relax and spend time in China usefully. If you are looking for safety, meaningful memory, and successfully staying in China, we are here to help you. Contact us and find out why we are the most reliable company for all students from all over the world to study in China.

More Information

Youtube Channel

 

Favorable Comments

น้องนภัสสร

ขอบคุณพี่ทีมงานไซโนวาสทุกคน ที่ช่วยเหลือและให้คำแนะนำตั้งแต่เริ่มสอบทุนจนกระทั่งถึงมหาวิทยาลัยหนานจิง  พี่ๆคอยช่วยเหลือจัดการด้านเอกสาร รวมถึงช่วยการจองตั๋ว การเดินทางไปเมืองจีน เมื่อเดินทางถึงหนานจิงก็มีรุ่นพี่มารับ และพี่ๆทีมงานไซโนวาสพร้อมที่จะตอบคำถามให้คำปรึกษาตลอด ประทับใจค่ะ

คุณพ่อมนตรี(พ่อน้องเพชรNUFE1+4)

ผมและครอบครัวจันทร์ลือชัย ขอขอบคุณคุณครูนิ้ง และทีมงานทุกท่านที่มอบโอกาสดีๆสำหรับเด็กไทยรุ่นปัจจุบันและรุ่นต่อไปในอนาคต ได้มีโอกาสไปศึกษาต่อที่ประเทศจีน เพื่อให้น้องๆได้นำความรู้มาพัฒนาประเทศไทยของเราต่อไปในอนาคตครับ

น้องเพิร์ธ

เป็นทริปที่สนุกมากๆ มีความเป็นกันเองแล้วก็ยังได้ภาษาเพิ่มขึ้น ได้คุยซื้อของ สั่งอาหารเอง เรียนกับเพื่อนๆ เจอสิ่งใหม่ๆที่ไม่เคยเจอมาก่อน ชอบมากๆๆ แต่ว่าอยากให้ระยะเวลาที่ไปนานกว่านี้เพราะว่ากำลังชินเลย เพิ่งจะปรับตัวได้ก็ต้องกลับแล้ว สนุกมากๆค่ะ ถ้ามีอีกก็อยากไปอีก

น้องอิรฟาน

ผมรู้สึกดีกับ Sinovast มากเลยครับ พี่ๆที่มหาลัยที่มากับ Sinovast ดูแลดีมากครับ ประทับใจทุกอย่าง อยากให้รุ่นน้องมาดูเองจะได้รู้ว่า Sinovast ต่างกับเอเจนซี่อื่นมากเลยครับ

น้องบัว

ความรู้สึกจากการไปจีนครั้งนี้คือรู้สึกว่าภาษาจีนดีขึ้นมากๆทั้งการใช้ การออกเสียง นอกจากนี้ยังได้ใช้ชีวิตในแบบที่ไม่เคยใช้มาก่อน คือการหาข้าวเช้าหรือข้าวเย็นทานเอง ซักผ้ารีดผ้า สั่งอาหารต่อราคาของต่างๆเป็นภาษาจีน การไปครั้งนี้ทำให้ได้เรียนรู้วัฒนธรรมของจีน ได้ทำสิ่งแปลกใหม่ คือ ไทเก๊ก เหล่าซือที่จีนเป็นกันเองสอนดีมากน่ารักมากๆ ส่วนมิสกับมาสเซอร์และพี่นิ้งก็ดูแลหนูอย่างดีมาก มีอะไรปรึกษาได้ตลอด สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่ได้ไปสวยมากๆและหนูได้รู้จักประเทศจีนมากขึ้นมากๆ ถ้าหากมีการจัดแคมป์แบบนี้อีกก็อยากจะไปอีกค่ะ

น้องไอซ์

มาเรียนที่ Hunan Normal University สนุกนะคะ มีเพื่อนหลากหลายชาติ คนไทยน้อยดีด้วย เหมาะสำหรับคนที่อยากมาฝึกภาษาจีนจริงๆ มีรถไฟใต้ดินอยู่หน้าหอเลย ไปไหนมาไหนสะดวกมาก

น้องจาจ้า

เนื่องจากเป็นครั้งแรกที่มาอยู่ต่างประเทศนานขนาดนี้ ตอนแรกก็แอบหวั่นใจว่าจะไปรอดไหม แต่โชคดีที่มหาวิทยาลัยหนานจิงนอกจากจะมีเพื่อนหลากหลายเชื้อชาติให้ทำความรู้จักและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมแล้ว ยังมีรุ่นพี่ที่น่ารักรวมถึงเอเจนซี่ที่ช่วยเหลือและคอยแนะนำขั้นตอนการลงทะเบียน แนะนำร้านค้าใกล้ๆมหาวิทยาลัย เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง ไม่ว่าจะด้วยจักรยานหรือรถไฟก็ล้วนแต่สะดวกสบาย ราคาก็น่ารัก ทำให้มีใจอยากออกไปเที่ยวข้างนอกบ่อยๆ

น้องเก็ท

ทริปนี้สนุกมากค่ะ ได้ทั้งประสบการณ์ ได้ใช้ความพยายาม มีความอดทนมากขึ้น ทำให้หนูมีความกล้ามากขึ้น แล้วหนูได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง ทำทุกอย่างด้วยตัวเองฝึกความมีวินัยตัวเองเรื่องเวลา ได้ใช้เวลาร่วมกับเพื่อนๆ พี่นิ้งและเหล่าซือและม.เจษก็ช่วยเหลือพวกหนูทุกอย่าง “พี่นิ้งทำให้หนูสั่งชานมไข่มุกได้” ทริปนี้ทำให้หนูกล้าที่จะพูดภาษาจีน ได้ลองกินอาหารหรือขนมที่ไม่เคยกินมาก่อน อยากให้มีเวลาในทริปมากกว่านี้ค่ะ

น้องแคท

ซัมเมอร์แคมป์ที่ปักกิ่งครั้งนี้ เป็นการมาหาประสบการณ์และความรู้ครั้งแรกของหนู หนู หนูไม่เคยไปต่างประเทศโดยขาดการควบคุมดูแลของพ่อแม่แบบนี้มาก่อน และทริปนี้ทำให้หนูประทับใจและมีความสุขกับการมามากๆ ทั้งการเรียนภาษาจีน การฝึกใช้ชีวิตโดยการช่วยเหลือตนเอง การรู้จักการใช้ตังค์ และการใช้ชีวิตในต่างประเทศทุกอย่างต้องมีการปรับตัว และปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่ตัวหนูอยู่ หนูได้รับความรู้และประสบการณ์มากมาย และยังได้มิตรภาพเพิ่ม ได้สนิทกับพี่ที่คอยดูแลจากSinovast พี่นิ้งหน่องได้แชร์ความรู้และประสบการณ์ใหม่ๆมากมาย และความเป็นกันเองที่มีให้กัน ขอบคุณค่ะพี่นิ้งหน่อง นี่คือทริปที่หนูมีความสุขมากอยากให้มีทริปแบบนี้ไปอีกเรื่อยๆเลยค่ะ 

ปุณ

เป็นค่ายที่สนุกมากค่า ได้ความรู้คู่ไปกับการเรียน ได้ฝึกพูดภาษาจีน จากวันแรกๆที่สื่อสารไม่รู้เรื่อง พออยู่ไปหลายๆวัน เริ่มสื่อสารรู้เรื่อง จากการซื้อของ สั่งอาหาร ชอบการที่มีพาไปกินอาหาร และพาไปช้อปปิ้ง พี่นิ้งน่ารักมากๆๆๆค่ะ เป็นกันเองสุดๆแต่ก็ยังมีกฎกติกาให้พวกหนูทำตาม เป็นทริปที่สนุกมากๆๆเลยค่ะ

น้องนภัสสร

ขอบคุณพี่ทีมงานไซโนวาสทุกคน ที่ช่วยเหลือและให้คำแนะนำตั้งแต่เริ่มสอบทุนจนกระทั่งถึงมหาวิทยาลัยหนานจิง  พี่ๆคอยช่วยเหลือจัดการด้านเอกสาร รวมถึงช่วยการจองตั๋ว การเดินทางไปเมืองจีน เมื่อเดินทางถึงหนานจิงก็มีรุ่นพี่มารับ และพี่ๆทีมงานไซโนวาสพร้อมที่จะตอบคำถามให้คำปรึกษาตลอด ประทับใจค่ะ

แคท

พี่ๆไซโนวาสทำให้แคทประทับใจในการใช้ชีวิตต่างประเทศมากๆค่ะ ไปคนเดียวแต่ก็ไม่น่ากลัว ไม่เหงาอย่างที่คิดใช้ชีวิตสนุกมากๆค่ะ

น้องชุ

ทางไซโนวาสดูแลเป็นกันเองมากๆค่ะ ตอนชุไม่สบายเข้าโรงพยาบาล ก็มีสต๊าฟติดต่อช่วยเหลือตลอด ไม่ทำให้ผู้ปกครองเป็นห่วงด้วยค่ะ

น้องแอม

พี่ๆไซโนวาสคอยช่วยเหลือหนูดีมากเลยค่ะ ทั้งเรื่องการเรียนและการดำเนินชีวิต ซึ่งหากไม่มีพี่ๆหนูต้องลำบากแน่ๆ เพราะหนูไม่สามารถสื่อสารภาษาจีนได้และคนที่นี่ก็ไม่พูดภาษาอังกฤษกัน พอถึงวันที่พี่ๆกำลังจะบินกลับก็อยากขอบคุณพี่ๆมากๆค่ะ ที่คอยดูแลและช่วยเหลือหนู หนูรู้สึกประทับใจมากค่ะ

line@